THÁI NGUYÊN – PAKXAN – VIÊNG CHĂN– VANG VIÊN - LUÔNGPHABANG – XIÊNG KHOẢNG

THÁI NGUYÊN – PAKXAN – VIÊNG CHĂN– VANG VIÊN - LUÔNGPHABANG – XIÊNG KHOẢNG
Du lịch Lào 7 ngày khởi hành từ Hà Nội giá tốt 2015 của Du Lịch Việt. Hành trình du lịch sẽ đưa du khách đến với Luôngphabang cổ kính và UNESCO đã công nhận cố đô Luôngphabang là "Di sản văn hoá thế giới" về những giá trị đặc sắc của nó… Bên cạnh đó, với một vùng đất mát mẻ quanh năm, Luôngphabang đã và đang trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Đến Luôngphabang để thưởng thức vị ngọt của cơm, sự yên tĩnh của một thành phố không có tiếng còi xe, một thành phố chỉ để dành cho nghỉ ngơi thư giãn,…Cũng trong chuyến đi Quý khách sẽ đến với Cánh Đồng Chum, nơi trong những năm chiến tranh chống Mỹ là căn cứ của quân đội Pa-thệt Là, nơi có những chiếc chum có niên đại từ 1500 đến 2000 năm…

Du lịch Lào 7 ngày

Du lịch Lào 7 ngày khởi hành từ Hà Nội giá tốt 2015 của Du Lịch Việt. Hành trình du lịch sẽ đưa du khách đến với Luôngphabang cổ kính và UNESCO đã công nhận cố đô Luôngphabang là "Di sản văn hoá thế giới" về những giá trị đặc sắc của nó… Bên cạnh đó, với một vùng đất mát mẻ quanh năm, Luôngphabang đã và đang trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Đến Luôngphabang để thưởng thức vị ngọt của cơm, sự yên tĩnh của một thành phố không có tiếng còi xe, một thành phố chỉ để dành cho nghỉ ngơi thư giãn,…Cũng trong chuyến đi Quý khách sẽ đến với Cánh Đồng Chum, nơi trong những năm chiến tranh chống Mỹ là căn cứ của quân đội Pa-thệt Là, nơi có những chiếc chum có niên đại từ 1500 đến 2000 năm…

NGÀY 1 THÁI NGUYÊN – PAKXAN (Ăn 3 bữa)

05h00 xe và hướng dẫn viên công ty Du lịch Hà Linh đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Lào. Ăn sáng tại nhà hàng trên đường.

11h00, đoàn ăn trưa tại nhà hàng Phố Châu Hương Sơn. Chiều: xuất cảnh qua tỉnh Bolikhamxay – Lào theo QL 8 qua cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo. 

Đoàn nhận phòng và Ăn tối tại Khách sạn 2 sao TX Pakxan của BQP. Buổi tối đoàn có thể đi chợ đêm.​

NGÀY 2  PAKXAN – VIÊNG CHĂN (Ăn 3 bữa)

06h30 Ăn sáng và đoàn khởi hành đi Viêng Chăn – thủ đô Lào.

11h00 ăn trưa. Chiều: Tham quan điểm đầu tiên là Chùa Xí Mương – chùa linh thiêng nhất thủ đô Viêng Chăn. Điểm tiếp theo là Tượng đài Chiến thắng Patuxay – Khải Hoàn Môn của thủ đô Viêng Chăn, Thạt Luổng – biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Lào. Ghé tham quan và mua bạc Lào tại cửa hàng bạc Chintana.

18h00 ăn tối tại nhà hàng. Buổi tối đoàn có thể khám phá Viêng Chăn về đêm bằng xe TUKTUK– một dạng taxi 3 bánh ở Viêng Chăn. Ngồi bên bờ sông Mekong và nhấp nháp cốc bia Lào cùng với các món nướng cũng là một thú vui vào buổi tối ở Viêng Chăn.

NGÀY 3  VIÊNG CHĂN – VANG VIÊN (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi thị trấn Vang Viêng, nơi được du khách châu Âu ưa thích khám phá. 

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn tham quan Cầu Treo bắc ngang sông Nậm Song – cây cầu làm bằng tre và dây thừng rất tinh xảo, khám phá & chiêm ngưỡng dòng Suối Vang Viêng tự do đắm mình dòng suối mát lạnh… Khám phá vẻ đẹp hữu tình Vang Viêng bằng cách chèo kayak dọc theo sông Nậm Songcác trò chơi mạo hiểm như: trượt t hác, thả thuyền trôi trên dòng sông, đi thuyền kyak khám phá các hang động đá vôi tại nơi đây… (chi phí tự túc).

 Ăn tối. Nghỉ đêm tại Vang Viêng.​

NGÀY 4   VANG VIÊNG – (200km) (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng. Quý khách khởi hành đi Luôngphabang cách khoảng 200 km về phía bắc.

 Đoàn dùng bữa trưa tại Luangphabang.Chiều: tự do nghỉ ngơi tại Luôngphabang. 

Ăn tối. Buổi tối đoàn có thể đi chợ đêm. Nghỉ đêm tại Luôngphabang.
 

NGÀY 5   THAM QUAN CỐ ĐÔ LUÔNGPHABANG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe sẽ đón đoàn tham quan và chinh phụcđỉnh Phousy và ngắm toàn cảnh cố đô Luôngphabang, thăm Cung điện Hoàng gia – cung điện của vua Phả – Ngừm (trừ ngày thứ 3).

 Ăn trưa. Chiều đoàn khởi hành đi tham quan chùa Vat Xiêng Thong. Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Thác nước Quảng Sý. Ăn tối tại nhà hàng. 

Buổi tối đoàn tự do khám phá Luôngphabang về đêm, đặc biệt thưởng thức không khí chợ đêm tại Luôngphabang.

NGÀY 6  LUÔNGPHABANG – XIÊNG KHOẢNG (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng. Đoàn khởi hành về Xiêng Khoảng. 

Ăn trưa. Chiều trên đường về, đoàn ghé tham quan Cánh Đồng Chum 1, nơi tập trung những chiếc chum lớn nằm rải rác trên một cánh đồng rộng lớn. Theo các nhà nghiên cứu cho đến bây giờ vẫn chưa xác định được mục đích sử dụng nhữ chiếc chum lớn này: có thể dùng để đựng lúa gạo, hoặc đựng tro cốt,..

 Ăn tối và nghỉ đêm tại Phonsavan.

NGÀY 7  XIÊNG KHOẢNG – THÁI NGUYÊN (Ăn 3 bữa)

Ăn sáng. Đoàn lên đường về Thanh Hóa. Qua khẩu Nặm Cắn đường 7.  Ăn trưa tại Mường Xén.

 Ăn tối tại Cẩm Thủy. 20h30 về tới điển đón ban đầu. Hướng dẫn viên và lái xe chia tay đoàn. Kết thúc chương trình./.

Giá bao gồm:

§     Xe vận chuyển theo chương trình, suốt tuyến, không cần đổi xe tại biên giới

§     HDV nhiệt tình, chu đáo, thông thạo tiếng đi suốt tuyến.

§     Ngủ khách sạn đạt tiêu chuẩn 3*, 2 người/phòng, lẻ nam nữ ghép 3.

§     Riêng tại Luông prabang, vì lí do đắt đỏ về dịch vụ nên chúng tôi bố trí khách sạn đạt tiêu chuẩn 2*. Nếu ngủ 3 sao+ 29 USD/pax.

§     Khách sạn tại Viêng Chăn: Lane-xang, New Laongdao, Lao Golden hoặc tương đương 3 sao

§     Khách sạn tại Luông phabang: Sokphankham, Sanakeo, Rama hoặc Saysamphanh (2*)

§     Khách sạn tại Phonsavan: Xiengkhoang, Chittavanh hoặc Maly (3*-)

§     Khách sạn tại Vang Viêng: Thavisuc, watssana…( 2 sao + )

§     Ăn các bữa theo chương trình.

§     Vé tham quan, chi phí cửa khẩu, thủ tục và chi phí quá cảnh du lịch Lào.

§     Chi phí Xe tăng bo tại Luangphabang.

§     Vé tham quan, chi phí cửa khẩu, thủ tục và chi phí quá cảnh du lịch Lào

§     Nước uống: 1 lít/ngày/khách

§     Bảo hiểm du lịch 210.000.000 vnd/vụ (du khách trên 75 tuổi, vui lòng mua bảo hiểm tự túc)

§     Khăn lạnh phục vụ đoàn

Giá bao gồm:

§     Hộ chiếu (thời hạn hộ chiếu trên 6 tháng)

§     Bữa ăn sáng ngày đầu+ Bữa ăn tối ngày cuối.

§     VAT

§     Phòng đơn, điện thoại, giặt là và các chi phí cá nhân

§     Tiền TIP cho HDV và lái xe (3 USD/ngày/khách)

Giá vé trẻ em:

§     Giá vé trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

§     Từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 90% người lớn (bé ngủ giường riêng phòng 02 giường)

§     Từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 75% người lớn (bé ngủ giường riêng phòng 03 giường)

§     Từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 50% người lớn (bé ngủ chung giường cha mẹ)

§     Dưới 2 tuổi miễn phí.

§     Chỉ áp dụng cho các chương trình bằng đường bộ.

Lưu ý:

§     Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 50% giá tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán trước 10 ngày khởi hành.

§     Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

§     Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

§     Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du lịch Hà Linh sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 7 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.

§     Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.

§     Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

§     Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân ( như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn,không đúng quy định…)  Du lịch Hà Linh sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

§     Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.

§     Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không. Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty DL sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video nổi bật
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang