']);_gaq.push(['_trackPageview']);(function () {var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true;ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js';var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s);})();
Đối tác

CHO THUÊ XE ĐI LỄ HỘI GIÁ RẺ TẠI THÁI NGUYÊN

CHO THUÊ XE ĐI LỄ HỘI GIÁ RẺ TẠI THÁI NGUYÊN
Cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Thái Nguyên. Công ty du lịch Hà Linh Thái Nguyên chuyên cho thuê các dòng xe du lịch đời mới đi lễ hội đầu năm với giá cho thuê xe tốt nhất tại Thái Nguyên. Đi lễ hội đầu năm cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình bạn bè và người thân, chính vì vậy khi thuê xe đi lễ hội quý khách nên thuê xe tại những công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lâu năm. Công ty du lịch Hà Linh Thái Nguyên cam kết luôn mang đến cho quý khách chất lượng xe đời mới, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý để chuyến du xuân đầu năm của quý khách luôn vui vẻ và hài lòng.

CHO THUÊ XE ĐI LỄ HỘI GIÁ RẺ TẠI THÁI NGUYÊN

Cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ tại Thái Nguyên. Công ty du lịch Hà Linh Thái Nguyên chuyên cho thuê các dòng xe du lịch đời mới đi lễ hội đầu năm với giá cho thuê xe tốt nhất tại Thái Nguyên. Đi lễ hội đầu năm cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình bạn bè và người thân, chính vì vậy khi thuê xe đi lễ hội quý khách nên thuê xe tại những công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lâu năm. Công ty du lịch Hà Linh Thái Nguyên cam kết luôn mang đến cho quý khách chất lượng xe đời mới, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý để chuyến du xuân đầu năm của quý khách luôn vui vẻ và hài lòng.

CHO THUÊ XE ĐI DU LỊCH ĐI LỄ HỘI 2017
Vào dịp đầu năm mới nhu cầu thuê xe đi lễ hội tăng cao, chính vì vậy Công ty du lịch Hà Linh Thái Nguyên đã chuẩn bị và đầu tư dàn xe đời mới đầy đủ các chủng loại từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ để phục vụ cho mùa lễ hội năm 2017

Cho thuê xe 4 chỗ : Toyota Altis, Vios, Kia Forte Đời Mới

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ : Toyota Innova, Fortuner, Ford Everet

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ: Ford Transit, Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai Couty. Samco

Cho thuê xe 35 chỗ: Samco, Hyundai Town

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ: Hyundai Hi-class, Hyundai Universe, Hyundai Space

KINH NGHIỆM THUÊ XE ĐI LỄ HỘI    

Với hơn 10 năm cho thuê xe tại Thái Nguyên, Công ty du lịch Hà Linh Thái Nguyên xin chia sẻ kinh nghiệm thuê xe với quý khách vào mùa lễ hội đầu năm. Như thường lệ sau Tết nhu cầu thuê xe đi Lễ Hội vào các ngày cuối tuần rất cao, Chính vì vậy thường  hết xe và không có xe để đáp ứng cho khách hàng, Cũng như giá cho thuê xe thường bị đẩy lên rất cao. Chính vì vậy chúng Tôi khuyên quý khách nếu có dự định thuê xe đi lễ hội vào các ngày cuối tuần thì nên ký hợp đồng thuê xe trước 01 tuần, Nếu được quý khách có thể đi vào các ngày thường như thứ 2 đến thứ 6. Các ngày này thường sẽ có rất nhiều xe và giá thuê xe cũng rẻ hơn so với ngày cuối tuần.

Quý khách liên hệ để biết thêm chi tiết: 0986 818 629 – 0949 61 88 11

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video
Video nổi bật
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang
 
 
 
 
Thiết kế website