']);_gaq.push(['_trackPageview']);(function () {var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true;ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js';var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s);})();
Đối tác
THÁI NGUYÊN  -  CHÙA HƯƠNG

THÁI NGUYÊN - CHÙA HƯƠNG

THÁI NGUYÊN - CHÙA HƯƠNG
 THÁI NGUYÊN - ĐẦM ĐA - CHÙA TIÊN (01 ngày)

THÁI NGUYÊN - ĐẦM ĐA - CHÙA TIÊN (01 ngày)

Du khách đến thăm quan Chùa Tiên ( Đầm Đa ) để cảm nhận những giá trị văn hóa lịch sử trở về với cội nguồn, tìm về cõi tâm linh hướng thiện. Đến suối động Giải Oan trút bỏ những nặng nề, ưu phiền trong lòng bấy lâu. Thắp hương cầu tài, cầu lộc nơi suối vàng, bạc. Bày tỏ sự hiếu thuận, công ơn sinh thành dưỡng dục với cha mẹ, tổ tiên ở Đền Mẫu.
THÁI NGUYÊN - CHÙA TÂY THIÊN - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN - ĐỀN HÙNG  (01 ngày)

THÁI NGUYÊN - CHÙA TÂY THIÊN - THIỀN VIỆN TRÚC LÂM TÂY THIÊN - ĐỀN HÙNG (01 ngày)

Khu di tích danh thắng Tây Thiên có hệ thống đền chùa, bia đá cổ và hệ động thực vật phong phú, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với suối Vàng, Thác Bạc, khe Trường Sinh, suối Giải Oan, cây đa 9 cội . . . Nhắc tới Tây Thiên, người ta nghĩ ngay tới Đền thờ Quốc Mẫu Lăng Thị Tiêu (đặt tại di tích Đền Thượng) - người có công lớn giúp vua Hùng Chiêu Vương đánh giặc giữ nước Văn Lang. Ngoài ra phải kể đến Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên - nơi được xác định là cái nôi của đạo Phật ở Việt Nam, đã được phục dựng lại trên nền chùa cổ Thiên Ân thiền tự.
THÁI NGUYÊN - ĐỀN HÙNG - ĐỀN MẪU ÂU CƠ (01 Ngày)

THÁI NGUYÊN - ĐỀN HÙNG - ĐỀN MẪU ÂU CƠ (01 Ngày)

Đền Hùng - một danh thắng linh thiêng in đậm trong tâm khảm người dân Việt Nam. Đây là khu di tích lịch sử cổ kính, một quần thể kiến trúc tuyệt vời nằm trên núi Nghĩa Lĩnh. Là người Việt Nam dù đi đâu ở đâu đều nhớ đến cội nguồn dân tộc thể hiện qua câu thơ “Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba”
THÁI NGUYÊN -  CHÙA BA VÀNG - CÔN SƠN  - KIẾP BẠC  (01 ngày)

THÁI NGUYÊN - CHÙA BA VÀNG - CÔN SƠN - KIẾP BẠC (01 ngày)

Chùa Ba Vàng nằm trên núi Ba Vàng, phường Quang Trung, TP. Uông Bí. Đây là ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam.Vào ngày 9/3/2014, chùa Ba Vàng đã chính thức được khánh thành. Chùa Ba Vàng tên chữ là Bảo Quang Tự được xây dựng từ thời nhà Trần (thế kỷ thứ XIII ) nằm tọa lạc trên núi Thành Đẳng thuộc Quần thể của Thiền phái Trúc Lâm Yên Tử - một phái thiền lớn nhất và độc tôn của nước ta do Phật hoàng Trần Nhân Tông đắc pháp ý chỉ thiền sáng lập. Việc tôn tạo chùa Ba Vàng làm sống động hơn cho cuộc sống tâm linh của người con Phật. Tạo cơ sở vật chất, quang cảnh cho chư Tăng và Phật tử tu học giúp nhân sinh trở về Chân - Thiện - Mỹ. Vào ngày 09/09/2014 tức ngày 16/08/Giáp Ngọ vừa qua, tại chùa Ba Vàng lễ cung đón 10 cuôn đại sách lưu danh hơn 10 vạn anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho tổ quốc về thờ phụng tại tầng 1 nhà thờ Tổ đã được diễn ra trong niềm hân hoan, thoả lòng mong đợi của tất cả mọi người.
THÁI NGUYÊN -  YÊN TỬ  (01 ngày)

THÁI NGUYÊN - YÊN TỬ (01 ngày)

Di tích danh thắng Yên Tử đã từng được đức Vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông chọn làm nơi tu hành từ hơn 700 năm trước. Đây cũng là nơi xuất phát của dòng Thiền phái Trúc Lâm với 3 vị tổ: Nhân Tông, Pháp Loa, Huyền Quang. Danh thắng Yên Tử từ lâu được các thế hệ, người dân xem là vùng đất Phật của Việt Nam. Dân gian xưa có câu: "Trăm năm tích đức tu hành Chưa đi Yên Tử, chưa thành quả tu"
THÁI NGUYÊN  - CHÙA BÁI ĐÍNH - CỐ ĐÔ HOA LƯ (01 ngày)

THÁI NGUYÊN - CHÙA BÁI ĐÍNH - CỐ ĐÔ HOA LƯ (01 ngày)

Xin được chào đón quý khách tới với Ninh bình nơi cực nam của đồng bằng châu thổ Sông Hồng nơi có dãy núi tam điệp nối liền miền bắc với miền trung, nơi đây là địa danh khởi nguồn của sử thi đất nước, từ bóng Chận Cờ Lau, chiếu rời đô cho tới tiếng vó ngựa tiến về Thăng Long một thủa, nơi đây được thiên nhiên ban tăng cho những bức tranh thiên nhiên thủy mặc như: Tam Cốc, Bích Động, khu du lịch Tràng An, Rừng Quốc Giá Cúc Phương … được tô điểm thêm bằng những di tích lịch sử văn hóa như các đình đền chùa, kiến trúc đá… và đặc biệt là Cố Đô Hoa Lư kinh đô đầu tiên của quốc gia phong kiến tập quyền Đại Việt. Những chuyến du lịch sẽ đưa quý khách về với cội nguồn của dân tộc bằng những thi tứ của cảnh trí nước non, bằng tâm thức hướng về những ngày dựng nước và giữ nước của dân tộc. Hãy cùng với Du lịch Hà Linh để trải nghiệm chuyến du lịch thú vị này.
 THÁI NGUYÊN  - CHÙA BÁI ĐÍNH - KHU DU LỊCH TRÀNG AN (01 ngày)

THÁI NGUYÊN - CHÙA BÁI ĐÍNH - KHU DU LỊCH TRÀNG AN (01 ngày)

Chùa Bái Đính được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến du xuân và vãn cảnh đầu năm bởi sự linh thiêng, quy mô hoành tráng uy nghi và cảnh quan của quần thể chùa. Lễ hội Chùa Bái Đính được khai hội vào mùng 6 tết. Du lịch Bái Đính không những đưa du khách đến với một ngôi chùa linh thiêng, cổ kính mà còn đưa du khách đến với một khu du lịch Sinh Thái Tràng An đẹp nên thơ.
Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video
Video nổi bật
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang