']);_gaq.push(['_trackPageview']);(function () {var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true;ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js';var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s);})();
Đối tác

THÁI NGUYÊN – LĂNG BÁC – THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

THÁI NGUYÊN – LĂNG BÁC – THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
“Ngày ngày mặt trời đi qua trên lăng, thấy một mặt trời trong lăng rất đỏ”. Đối với mỗi học sinh thân yêu thì việc được về thủ đô vào lăng viếng Bác luôn là một phần thưởng to lớn và cũng là dịp để các em cố gắng hơn và như để muốn đến tận nơi Bác yên nghỉ để có thể được nói một lời hứa chăm ngoan thực hiện những điều Bác dạy. Bên cạnh tình cảm yêu thương ấy các em còn có dịp được học hỏi thực tế về những câu chuyện của Bác qua cuộc sống của Bác qua ngôi nhà Bác đã hàng ngày sinh sống và làm việc cùng hơn 2000 hiện vật trong bảo tàng.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HỌC TẬP

THÁI NGUYÊN – LĂNG BÁC – THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

(01 ngày)

Ngày ngày mặt trời đi qua trên lăng, thấy một mặt trời trong lăng rất đỏ”. Đối với mỗi học sinh thân yêu thì việc được về thủ đô vào lăng viếng Bác luôn là một phần thưởng to lớn và cũng là dịp để các em cố gắng hơn và như để muốn đến tận nơi Bác yên nghỉ để có thể được nói một lời hứa chăm ngoan thực hiện những điều Bác dạy. Bên cạnh tình cảm yêu thương ấy các em còn có dịp được học hỏi thực tế về những câu chuyện của Bác qua cuộc sống của Bác qua ngôi nhà Bác đã hàng ngày sinh sống và làm việc cùng hơn 2000  hiện vật trong bảo tàng.

05h30:  Xe ô tô và HDV Công ty du lịch Hà Linh đón quý khách từ điểm hẹn khởi hành đi Hà Nội. Tới nơi quý khách tập trung tới viếng Lăng Bác, Phủ Chủ tịch, thăm quan Nhà Sàn, Ao Cá Bác Hồ, Chùa Một Cột, Bảo Tàng Hồ Chí Minh - các em học sinh sẽ được thăm quan hơn 2000 tài liệu, hiện vật phản ảnh cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch  Hồ Chí Minh, gắn liền với các sự  kiện lịch sử quan trọng của Việt Nam và thế giới thế kỷ thứ XIX đến nay.

Sau đó xe ô tô đưa đoàn tới nhà hàng dùng cơm trưa.13h: Tiếp tục hành trình tới Thiên Đường Bảo Sơn: Tham quan làng nghề, phố cổ, khu sinh thái, Tham quan thủy cung, Tham quan vườn thú.

16h30: Quý khách tập trung ra xe khởi hành về điểm đón ban đầu. Tới nơi Chia tay quý khách kết thúc chương trình.

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 QUÝ KHÁCH LÀ 430.000 VND

ÁP DỤNG ĐỐI VỚI ĐOÀN TỪ 80 – 100 KHÁCH ĐI 02 XE 45 CHỖ

     ( GIÁ CÓ THỂ TĂNG HOẶC GIẢM THEO SỐ LƯỢNG NGƯỜI CỤ THỂ )

Bao  gồm:

- Xe ô tô chuyên phục vụ du lịch đời mới đưa đón theo lịch trình.

- Ăn 01 bữa chính 80.000đ/ngư­ời/bữa.

- N­ước uống phục vụ 01 chai/ người/ ngày.

- Quà tặng mũ du lịch.

- Bảo hiểm du lịch  mức 20.000.000,đ/ng­ười/vụ

- Vé vui chơi, trải nghiệm tại Thiên Đường Bảo Sơn.

- Hư­ớng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm

Không  bao gồm:

- Đồ uống. Chi phí cá nhân và  thuế VAT

*Ghi chú:        

- Trẻ em từ 0 -  5 tuổi miễn phí 

*Lưu ý:

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm khởi hành cụ thể  của quý khách.

 

 
 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video
Video nổi bật
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang