']);_gaq.push(['_trackPageview']);(function () {var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true;ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js';var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s);})();
Đối tác

THÁI NGUYÊN - CHÙA BÁI ĐÍNH - CỐ ĐÔ HOA LƯ (01 ngày)

THÁI NGUYÊN  - CHÙA BÁI ĐÍNH - CỐ ĐÔ HOA LƯ (01 ngày)
Xin được chào đón quý khách tới với Ninh bình nơi cực nam của đồng bằng châu thổ Sông Hồng nơi có dãy núi tam điệp nối liền miền bắc với miền trung, nơi đây là địa danh khởi nguồn của sử thi đất nước, từ bóng Chận Cờ Lau, chiếu rời đô cho tới tiếng vó ngựa tiến về Thăng Long một thủa, nơi đây được thiên nhiên ban tăng cho những bức tranh thiên nhiên thủy mặc như: Tam Cốc, Bích Động, khu du lịch Tràng An, Rừng Quốc Giá Cúc Phương … được tô điểm thêm bằng những di tích lịch sử văn hóa như các đình đền chùa, kiến trúc đá… và đặc biệt là Cố Đô Hoa Lư kinh đô đầu tiên của quốc gia phong kiến tập quyền Đại Việt. Những chuyến du lịch sẽ đưa quý khách về với cội nguồn của dân tộc bằng những thi tứ của cảnh trí nước non, bằng tâm thức hướng về những ngày dựng nước và giữ nước của dân tộc. Hãy cùng với Du lịch Hà Linh để trải nghiệm chuyến du lịch thú vị này.

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH LỄ HỘI

      THÁI NGUYÊN  - CHÙA BÁI ĐÍNH - CỐ ĐÔ HOA LƯ 

(01 ngày)

Xin được chào đón quý khách tới với Ninh bình nơi cực nam của đồng bằng châu thổ Sông Hồng nơi có dãy núi tam điệp nối liền miền bắc với miền trung, nơi đây là địa danh khởi nguồn của sử thi đất nước, từ bóng Chận Cờ Lau, chiếu rời đô cho tới tiếng vó ngựa tiến về Thăng Long một thủa, nơi đây được thiên nhiên ban tăng cho những bức tranh thiên nhiên thủy mặc như: Tam Cốc, Bích Động, khu du lịch Tràng An, Rừng Quốc Giá Cúc Phương được tô điểm thêm bằng những di tích lịch sử văn hóa như các đình đền chùa, kiến trúc đá và đặc biệt là Cố Đô Hoa Lư kinh đô đầu tiên của quốc gia phong kiến tập quyền Đại Việt. Những chuyến du lịch sẽ đưa quý khách về với cội nguồn của dân tộc bằng những thi tứ của cảnh trí nước non, bằng tâm thức hướng về những ngày dựng nước và giữ nước của dân tộc. Hãy cùng với Du lịch Hà Linh để trải nghiệm chuyến du lịch thú vị này.

         05h00: Xe ô tô và HDV của Cty Du Lịch Hà Linh đón quý khách từ điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Quý khách dừng chân ăn sáng tại Phủ Lý. Tới Ninh Bìnhquý khách vào dâng lễ, thắp hương, vãn cảnh chùa Bái Đính -  Công trình kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam. Chùa đã xác lập nhiều kỷ lục như:  Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam: 107ha. Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2. Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam á:Tượng Phật Tổ Như Lai nặng 100 tấn. Ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn. Hai quả chuông lớn nhất Đông Nam á: 36 và 27 tấn. Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị  La Hán được tạc bằng đá xanh cao khoảng 2m. Kỷ lục về số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề ấn Độ . . .

Quý khách có thể ăn trưa tại Nhà hàng với món Cơm Chay tại nhà hàng Vạn Tâm Chay hoặc ăn trưa tại nhà hàng với món đặc sản Dê núi Ninh Bình.                                                                                                     

         Sau bữa cơm trưa, xe ô tô đưa đoàn về tham quan mảnh đất linh thiêng Cố Đô Hoa Lư - Nơi đóng đô của hai triều đại phong kiến Đinh - Lê của nước Việt Nam. Quý khách vào dâng hương tưởng niệm tại đền vua Đinh, vua Lê.

   17h30: Quý khách lên xe về Thái Nguyên tại điểm đón ban đầu, chia tay đoàn và kết thúc chương trình.

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 QUÝ KHÁCH

Số lượng khách

10 - 14

15 -19

20 - 28

30 - 34

35 - 39

40 - 45

Giá tiền (VND)

 

         

Loại xe (ghế ngồi)

16

29

29

35

45

45

 

 

Bao  gồm:  - Xe ô tô chuyên phục vụ du lịch đời mới đư­a đón theo lịch trình.

- Ăn 01 bữa chính 120.000đ/ngư­ời/bữa.

- Ăn 01 bữa phụ 30.000đ/ngư­ời/bữa.

- Vé vào cổng 1  lần các điểm thăm quan.

- Vé xe điện 02 lượt.

- N­ước uống phục vụ 01 chai/ người/ ngày.

-  Quà tặng mũ du lịch.

- Bảo  hiểm du lịch  mức 20.000.000,đ/ng­ười/vụ

- Hư­ớng dẫn viên nhiệt  tình, kinh nghiệm

Không  bao gồm:

Đồ uống, chi phí cá nhân và  thuế VAT. Lễ tại các điểm.

*Ghi chú:        

- Trẻ em từ 0 -  5 tuổi miễn phí 

- Trẻ em từ 6 - 11 tuổi tính 50% người lớn.

- Trẻ em trên 11 tuổi tính bằng người lớn.

* Lưu ý:

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm khởi hành cụ thể  của quý khách.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video
Video nổi bật
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang