']);_gaq.push(['_trackPageview']);(function () {var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true;ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js';var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s);})();
Đối tác
Du lịch Châu Âu Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức

Du lịch Châu Âu Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức

Du lịch Châu Âu 4 nước Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức (10N/9D) giá tốt dịp Tết âm lịch 2017 từ Hà Nội: Hành trình khám phá Châu Âu dịp tết âm lịch 2017 sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị về về lịch sử, văn hóa, con người cũng như cảnh vật của xứ sở hoa lệ. Đến Châu Âu mà chưa đặt chân đến Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức thì quả là một thiếu sót. Bốn quốc gia này mang trong mình nét đẹp điển hình của cả châu lục, tuy nhiên vẫn mang những hình hài, sắc thái riêng.
THỦ ĐÔ ISTANBUL – CAPPADOCIA – THỦ ĐÔ ATHENS – ĐẢO SANTORINI

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Hy Lạp

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Hy Lạp dịp Tết Nguyên đán 2017 từ Hà Nội - Được sự phối kết hợp của Hàng không Turkish Airline cùng đối tác Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp, Du Lịch Hà Linh đã triển khai chương trình du lịch đặc sắc nhân dịp đón Xuân mới Đinh Dậu 2017 với giá siêu khủng giảm đến 30 triệu đồng so với giá gốc của chương trình thông thường. Chương trình đặc biệt 4 trong 1 khám phá đến 4 thành phố du lịch nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới vô cùng đặc sắc mà bất cứ một ai trong đời cũng muốn 1 lần được trải nghiệm.
Du lịch Đông Âu - Áo – Hungary – Slovakia – Séc – Đức từ

Du lịch Đông Âu - Áo – Hungary – Slovakia – Séc – Đức từ THÁI NGUYÊN

Du lịch Đông Âu - Áo – Hungary – Slovakia – Séc – Đức từ Hà Nội - Đến với Berlin thành phố lịch sử lâu đời và lớn nhất nước Đức, Berlin là một trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học quan trọng của châu Âu. Không chỉ dừng lại ở đó, khi Quý khách đến Praha “trái tim châu Âu”, “thành phố của những mái nhà”, hàng năm đón hàng chục triệu lượt khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới.
Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video
Video nổi bật
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang