Đối tác

CHO THUÊ XE 35 CHỖ: ĐT 0949 61 88 11

CHO THUÊ XE 35 CHỖ: ĐT 0949 61 88 11
Xe du lịch Hà Linh tại Thái Nguyên xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe cho thuê đi du lịch 35 chỗ mang nhãn hiệu Thaco đời mới nhất hiện nay. Số lượng xe 35 chỗ hiện có của chúng tôi lên đến hơn 15 đầu xe đời mới với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, âm thanh, tivi, karaoke, đèn laze, nghế ngả …. Nhằm mục tiêu đáp ứng tốt nhất không chỉ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng trong trong tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hà Nội ….. Xe du lịch Hà Linh đem đến cho quý khách các chuyển đi du lịch một cách an toàn mà sự tiện nghi và chất lượng phục vụ cũng được chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện, mang tới sự hài lòng nơi quý khách. Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lái xe không chỉ giỏi về kỹ năng lái xe mà còn rất thân thiện với khách hàng và nhiệt tình trong công việc.

Xe du lịch Hà Linh  tại Thái Nguyên xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng xe cho thuê đi du lịch 35 chỗ mang nhãn hiệu Thaco đời mới nhất hiện nay. Số lượng xe 35 chỗ hiện có của chúng tôi lên đến hơn 15 đầu xe đời mới với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, âm thanh, tivi, karaoke, đèn laze, nghế ngả …. Nhằm mục tiêu đáp ứng tốt nhất không chỉ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng trong trong tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hà Nội  ….. Xe du lịch Hà Linh đem đến cho quý khách các chuyển đi du lịch một cách an toàn mà sự tiện nghi và chất lượng phục vụ cũng được chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện, mang tới sự hài lòng nơi quý khách. Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lái xe không chỉ giỏi về kỹ năng lái xe mà còn rất thân thiện với khách hàng và nhiệt tình trong công việc.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ  cho thuê xe tại công ty Du lịch Hà Linhtrong thời gian qua. Để tri ân khách hàng, chúng tôi tổ chức nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, tặng kèm dịch vụ cho quý khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất và biết thêm chi  tiết về chương trình khuyến mại của chúng tôi, quý khách thuê xe 35 chỗ vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe tại Thái Nguyên chuyên nghiệp - 0986818629

Hiện nay, đến với đội xe Du lịch Hà Linh, quý khách không chỉ đươc phục vụ bằng dòng xe 35 chỗ đời mới, mà tùy vào nhu cầu, chi phí mà quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe khác của chúng tôi như sau:

Kết quả hình ảnh cho xe universe 34 chỗ   Kết quả hình ảnh cho xe universe 34 chỗ

UNIVER 34 GHẾ NGỒI

   Kết quả hình ảnh cho xe SAM CO 34 chỗ   Kết quả hình ảnh cho xe SAM CO 34 chỗ 

SAMCO 34 GHẾ NGỒI

Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ

 

Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video
Video nổi bật
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang