']);_gaq.push(['_trackPageview']);(function () {var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true;ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js';var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s);})();
Đối tác

Cao ngựa bạch Món quà tết ý nghĩa người tiêu dùng Việt Nam nên lựa chọn

Cao ngựa bạch Món quà tết ý nghĩa người tiêu dùng Việt Nam nên lựa chọn
Cao ngựa bạch Món quà tết ý nghĩa người tiêu dùng Việt Nam nên lựa chọn

Cao ngựa bạch Món quà tết ý nghĩa người tiêu dùng Việt Nam nên lựa chọn

Quà cho nhau trong mỗi dịp Tết đến

Xuân về là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm bà con thân thuộc trong gia đình, họ hàng, mà còn là lời tri ân đến đối tác, khách hàng, bạn bè... Lựa chọn một món quà như thế nào để vừa đảm bảo các yếu tố trang trọng, mang ý nghĩa về mặt tinh thần, là lời chúc sức khoẻ, thành công trong năm mới, đi cùng với một món quà thể hiện đúng tinh thần đó là đem lại sức khoẻ cho người sử dụng.

Còn chưa đầy nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất, cũng là lúc thị trường quà tặng ngày Tết bắt đầu nhộn nhịp và sôi động. Những năm trước đây, các giỏ quà Tết trên thị trường thông thường là các loại bánh kẹo, mứt, rượu vang hay rượu sâm banh… được gói trong những giỏ mây xinh xắn.

   

Vài năm gần đây trên thị trường xuất hiện một dòng sản phẩm mới được người tiêu dùng chú ý và đang trở thành món quà Tết "vừa độc, vừa lạ" lại rất tốt cho sức khỏe, đó là các sản phẩm dinh dưỡng được chế biến từ ngựa của Trại Ngựa thuộc bộ Nông Nghiệp Nghiệp Phát Triển Nông Thôn từ Năm 1962, Nay Là Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển Chăn Nuôi Miền Núi, như: Thực phẩm dinh dưỡng Cao ngựa Gia Truyền, Thực phẩm chức năng Mã pín tửu, Đông trùng hạ thảo, Tỏi đen, Gạo lứt sấy...

Thêm một yếu tố “tâm linh” được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn, đó là các mặt hàng của Gia Truyền tại Thái Nguyên được thiết kế rất bắt mắt với sắc vàng, sắc đỏ rực rỡ sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho mọi người đầu năm.

Theo quan niệm của người Việt Nam, Tết là dịp để bạn bè, anh em, họ hàng, đồng nghiệp thể hiện tình cảm với nhau. Thật đáng quý khi người con, người cháu tặng ông bà, bố mẹ một món quà bồi bổ sức khỏe; là một cử chỉ đẹp khi một công ty tặng quà cho đối tác của mình sau một năm hợp tác; là lời khích lệ, động viên khi tặng quà cho đồng nghiệp.

Về mặt nào đó, một gói quà nho nhỏ sẽ truyền tải được nhiều ý nghĩa tình cảm trong đó. Tuy nhiên, việc lựa chọn món quà Tết sao cho ý nghĩa, trang trọng là việc cần làm.

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, không có nó chúng ta không thể có hạnh phúc, thành công hay thịnh vượng. Những lời chúc Tết đầu tiên bao giờ cũng bắt đầu bằng câu “dồi dào sức khỏe”.

Quà tặng sức khỏe sẽ vượt lên trên ý nghĩa vật chất thuần túy để trở thành sứ thần của tình cảm. Vậy, hãy tạo sự khác biệt cho món quà của mình bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người thân.

Với dòng sản phẩm làm quà tặng Tết của Gia Truyền tại Thái Nguyên đang được động đảo người tiêu dùng ưa chuộng, chúng ta hãy nhanh tay mua tặng cho ông bà, bố mẹ gói quà có gói cao ngựa bạch với chữ Thọ ghi ngoài bao bì; hay tặng một gói tỏi đen …vv cho sếp; hoặc chúng ta có thể thay đổi hương vị ngày Tết bằng xúc xích ngựa xông khói. Điều đó cũng có nghĩa chúng ta sẽ tìm thấy những điều mới lạ của mùa xuân.

Tuy nhiên, để có một món quà đảm bảo chất lượng, đem đến sức khỏe tốt cho người thân thì khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại các chi nhánh chính thức của Gia Truyền tại Thái Nguyên trên toàn quốc.

Hiện nay Trung Tâm  là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chế biến và sản xuất các sản phẩm từ ngựa có uy tín nhất, với dây truyền sản xuất hiện đại khép kín, theo tiêu chuẩn ISO 22.000:2005. Điều đó được minh chứng qua sự tín nhiệm tin dùng của quý khách hàng trong và ngoài nước suốt những năm qua, với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe của mọi người. Là sản phẩm đạt cúp vàng “ Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”.

Với những món quà Tết độc đáo, tinh tế thể hiện sự đầu tư tình cảm của người tặng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người nhận, chắc chắn sẽ được sự "ghi nhận" tình cảm trong lòng của người nhận quà.

Những sản phẩm Tết của Gia Truyền tại Thái Nguyên đang bán tại Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát triển chăn Nuôi Miền Núi, Bình Sơn, Sông Công, Thái Nguyên, các hệ thống chi nhánh của Cao Ngựa Gia Truyền tại Thái Nguyên trên toàn quốc hy vọng sẽ mang lại những điều may mắn cho khách hàng bước sang năm mới với nhiều tài lộc và trên hết là sức khỏe dồi dào.

CÔNG TY DU LỊCH HÀ LINH

Tổ 19, Phường Gia Sàng, Tp Thái Nguyên, T. Thái Nguyên

Website: dulichhalinh.com - thuexethainguyen.net  Mail: dulichhalinh@gmail.com

Hotline/Zalo: 0949 61 88 11 – 0986 818 629

 

Hỗ trợ trực tuyến
TOUR DU LỊCH HÀ LINH
Mr Dương
0986818629
XE DU LỊCH HÀ LINH
Văn Phòng
0949618811
Video
Video nổi bật
Tin mới
Thống kê truy cập
Quảng cáo
^ Về đầu trang